CÔNG TY TNHH VẠN XUÂN, Niềm Tin và Sức Sống

Về chúng tôi

 

 

Giới thiệu công ty Đông Nam Dược Vạn Xuân đạt tiêu chuẩn GMP-WHO

Công Ty Đông Nam Dược Vạn Xuân được phát triển từ cơ sở thuốc Đông dược truyền thống. Các bài thuốc được xây dựng, bào chế dựa theo những nguyên lí cơ bản của lý luận đông y. Không dừng ở đó các Dược sĩ, Bác sĩ, Kỹ sư của công ty đã đầu tư nghiên cứu ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng:
Đó là tính hiệu quả và sự tiên lợi.

Công ty đã đầu tư những dây chuyền sản xuất hiện đại đưa vào sản xuất. Hệ thống chiết xuất, máy dập viên, bao phim, máy vô nang, ép vĩ …vv. Các sản phẩm của Đông Nam Dược Vạn Xuân đã được thầy thuốc, bệnh nhân cả nước tin dùng. Từ những đơn vị đầu ngành của ngành Đông dược y học cổ truyền VN như BV YHCT TW, BV YHCT HN và BV YHCT Tp HCM.. Tới các tuyến đầu của tổ quốc như Quảng Ninh, Cà Mau và các bạn bè quốc tế ở các nước như: Pháp, Nga, Mỹ v. v..

Nhiều mặt hàng của Công ty đã được Bộ Y Tế xếp vào danh mục thuốc thiết yếu chữa khám bệnh trong BHYT. Các sản phẩm của Đông Nam Dược Vạn Xuân đã đi vào những  bệnh thời đại như: Gan, cao huyết áp, đau nhức, tiểu đường, hô hấp, ung thư…

Hiện nay tác dụng của thuốc YHCT đã được cả thế giới công nhận. Những thuốc muốn có tác dụng thì phải biết dùng và dùng đúng. 

Trên trang Website này Công ty Đông Nam Dược Vạn Xuân xin chân thành cảm ơn các thầy thuốc, bệnh nhân đã tin dùng  các sản phẩm của chúng tôi nhiều năm nay.

Chúng tôi đã nhận được sự đóng góp quý báu của thầy thuốc và bệnh nhân trên khắp mọi miền của đất nước các Việt kiều và bạn bè quốc tế Chúng tôi mong muốn trang Website sẽ là nơi trao đổi những thông tin giữa công ty với bệnh nhân, thầy thuốc để chúng ta dùng thuốc đúng cách và đúng bệnh để được hiệu quả tốt nhất và an toàn.

Website vanxuanpharma.com.vn  và duocvanxuan.com.vn được bố trí gồm các phần sau:

  • Trang chủ
  • Giới thiệu doanh nghiệp
  • Danh mục sản phẩm
  • Hệ thống phân phối; Danh sách các đại lý
  • Thư viện y học
  • Tư vấn bệnh nhân
  • Trao đổi trực tuyến
  • Liên hệ

 

Khách hàng chính

     
(028) 3762.4848