Cẩm nang sức khỏe Vạn Xuân

CTY TNHH VẠN XUÂN  Trân Trọng thông báo

Nhằm mục đích cho người tiêu dùng sử dụng đúng và hiệu quả các sản phẩm của công ty, thời gian gần đây công ty chúng tôi có tổ chức tư vấn thông qua trang web www.vanxuanpharma.com.vn. Sau một thời gian hoạt động, chúng tôi tổng kết các phản hổi, đánh giá ý kiến của khách hàng và quyết định sẽ duy trì hoạt động này để phục vụ người tiêu dùng nhiều hơn nữa.

Nay Công ty thông báo đến các khách hàng một số nội dung như sau:

 1. Ban tư vấn của công ty
 2. DS Phan Văn Hiển – Giám Đốc Công ty .
 3. BS Phan Văn Vinh – Phó Giám đốc công ty.
 4. BS CK II Văn Công Viên.
 5. BS Lê Minh Luật
 6. Cần tư vấn về tư vấn sức khỏe và các sản phẩm của công ty vui lòng gửi qua:
 7. Email: duocvanxuan@gmail.com.vn
 8. Facebook : https://www.facebook.com/duocvanxuan
 9. Hotline: 0931 288 789.

Trong 24h các thắc mắc sẽ được giải đáp.

 1. Từ 29/05/2021 trên trang facebook của công ty sẽ phát hành chương trình “Cẩm nang sức khỏe Vạn Xuân” với mong muốn cùng chia sẻ các kiến thức về chăm sóc sức khỏe đến mọi người, đặc biệt là hỏi đáp các sản phẩm của công ty Vạn Xuân.

Hàng tháng sẽ tổng kết và chọn ra những bài viết hay được nhiều người xem, sẽ nhận các phần quà là sản phẩm của Công ty Vạn Xuân – hoặc tiền mặt.

 1. Bắt đầu từ 29/05/2021 vào khung giờ 10h đến 10h30 thứ bảy hàng tuần, công ty kết hợp với VOH - Đài tiếng nói nhân dân TP HCM tổ chức buổi livestream giao lưu, hỏi đáp thắc mắc cùng các chuyên gia, Bác sĩ được phát trên trang https://www.facebook.com/RadioVOH, https://www.facebook.com/duocvanxuan, website https://www.voh.com.vn và trên sóng phát thanh tần số 95.6Mhz.

Trong chương trình sẽ chia sẻ những hình ảnh, kinh nghiệm của các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty.

Mỗi buổi livetream sẽ chọn ra 10 khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của công ty (ưu tiên bệnh về tổn thương da, đau răng, chấn thương – bầm dập) công ty sẽ gửi tặng sản phẩm tận nơi.

Để nhận được sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ cung cấp thông tin sức khỏe, triệu chứng bệnh, ban tư vấn công ty sẽ hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp cho quý khách.

Để cho chương trình thuận lợi, vào lúc 7h30 sáng thứ bảy hàng tuần, công ty sẽ có thông  báo trên faceboook của công ty, và đón nhận các thắc mắc của quý khách hàng.

Rất mong được sự tương tác của các khách hàng.

Trân trọng cám ơn !