Bài viết

Giới thiệu DaDaDa

Hãy tập cho mình thói quen chăm sóc răng miệng, đừng nên qua loa vì nếu không bạn sẽ hối hận vì răng sẽ lão hóa hơn số tuổi của bạn. Sau đây là một số lời khuyên hữu ích mà bạn cần nên nhớ.

  1. Mỗi ngày đánh răng bao nhiêu lần ?

Một số chứng minh cho rằng, mỗi ngày đánh răng 3 lần sau khi ăn. Sẽ hạn chế các mảng bám, vi khuẩn răng miệng, đảm bảo đủ thời gian đánh răng ít nhất  1 phút, sử dụng bàn chải phù hợp, nhằm tránh trình trạng sâu răng, hôi miệng.

  1. Có nên dùng nước súc miệng ?

Thông thường chúng ta chỉ sử dụng nước lọc thông thường để súc miệng, một số người dùng nước muối sinh lí, hoặc nước muối pha loãng tự pha. Thực chất sử dụng các sản phẩm nước súc miệng thông thường thì góp một phần làm sạch khoang miệng, tác dụng chưa triệt để khi tiêu diệt các vi khuẩn răng miệng.

Nên lựa chọn sản phẩm súc miệng phù hợp với tình trạng sức khỏe răng miệng của mỗi người.

Bạn đã thử dùng sản phẩm:

 “ Nước súc miệng thảo dược – Vạn Xuân Hương “ của Công Ty TNHH Vạn Xuân, sản phẩm được điều chế hoàn toàn bằng thảo dược, do chính công ty chiết xuất. Như Trầu không, Bạc Hà… có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn , Xuyên Khung, Bạch Chỉ ..ngăn ngừa hôi miệng, bảo vệ các mô tế bào.

 

 

 

Đã có Vạn Xuân Hương- hơi thở thơm mát- ngại gì giao tiếp

 

 

  1. Làm gì khi gặp các vấn đề về răng miệng ?

Khi vệ sinh răng miệng không kỉ, chúng  ta thường mắc các tình trạng như đau nhức răng, viêm lợi, ê buốt, hôi miệng..v…v

Vậy sử dụng sản phẩm gì : trên thị trường có rất nhiều sản phẩm điều trị các vấn đề răng miệng, đa số là các sản phẩm Tây y…

Với kinh nghiệm sử dụng dược liệu hơn 40 năm, nối tiếp truyền thống từ gia đình, DS Phan Văn Hiển đã cho ra đời sản phẩm   “ Cream răng miệng thảo dược- DADADA” . vậy trong sản phẩm này có những đặc điểm nổi bậc gì?

  1. Được điều chế hoàn toàn từ thảo dược, các tinh dầu được chiết bằng hệ thống CO2, siêu tới hạn tiên tiến nhất hiện nay, giúp giữ được tinh chất của dược liệu, và sản xuất trong môi trường nhà máy đạt chuẩn GMP_WHO.
  2. Dạng bào chế: tuýp kem dễ sử dụng, dễ bảo quản.
  3. Có tác dụng kháng sinh – giảm đau - kháng viêm. Vì sao lại bị đau ? Đó là do không thông nên gây các triệu chứng viêm, đau răng miệng. Ưu điểm của sản phẩm Đông Y là thẩm thấu vào các tế bào, tiêu diệt vi khuẩn, làm thông, và đặc biệt ko làm tổn hại các tế bào.
  4. Bảo vệ các tế bào răng miệng, chống tuột lợi.
  5. Khi đã có sự can thiệp y khoa như cạo vôi, niềng răng, nhổ răng…sản phẩm giúp nhanh lành vết thương , bảo vệ các mô tế bào, ngăn ngừa ê buốt, giúp tiêu diệt các vi khuẩn…

DADADA – Hết đau răng miệng